Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa qua tổng đài

1262 Lượt xem

Bạn kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa qua tổng đài 18001091 hoặc 9191 đơn giản, nhanh chóng mà bạn sẽ nắm được đầy đủ thông tin dưới đây.

Bạn kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa qua tổng đài 18001091 hoặc 9191 đơn giản, nhanh chóng mà bạn sẽ nắm được đầy đủ thông tin dưới đây.

Nạp tiền Vinaphone là hoạt động song song với quá trình sử dụng thuê bao di động của người dùng. Đây là hoạt động thiết yếu để duy trì dịch vụ của thuê bao như gọi thoại, sms, đăng ký dịch vụ data, dịch vụ tiện ích cho thuê bao để dùng. Nạp thẻ Vinaphone vào tài khoản thuê bao rất đơn giản qua cú pháp trên bàn phím mà ai cũng thao tác thành công.

kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa qua tổng đài

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nạp thẻ có thể bạn gặp trường hợp mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng hay chưa kích hoạt… khiến việc nạp tiền vào tài khoản không thành công. Trong khi đó, quy định của nhà mạng, nạp thẻ cào Vinaphone sai quá 3 lần, sim Vinaphone sẽ bị khóa. Vì vậy, bạn hãy cố gắng nạp thẻ cào thành công ngay lần đầu, nạp dãy mã thẻ cào cẩn thận, chính xác.

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa qua tổng đài đơn giản

Trong quá trình mua và sử dụng thẻ cào Vinaphone qua hình thức thẻ cào giấy hay thẻ cào online, nếu gặp rắc rối hay thắc mắc gì hay muốn kiểm tra thẻ cào đã sử dụng hay chưa, bạn gọi tới tổng đài Vinaphone để được nhận viên tổng đài hỗ trợ ngay, kịp thời.

Có 2 đầu số tổng đài Vinaphone dành cho khách hàng gọi tới để nhờ hỗ trợ kiểm tra tình trạng thẻ cào Vinaphone của mình, bao gồm:

  • Tổng đài Vinaphone 18001091 (miễn phí)
  • Tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút)

Đây là 2 tổng đài có thể giúp bạn kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã dùng hay chưa khi mua thẻ cào đặc biệt là thẻ cào mệnh giá cao bạn nên gọi tới tổng đài để hỏi cho chắc chắn nhé. Khi gọi tới tổng đài Vinaphone, bạn cung cấp số serial của thẻ cào theo yêu cầu của tổng đài viên để họ kiểm tra trên hệ thống giúp bạn tình trạng của thẻ.

kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa qua tổng đài

Gọi tổng đài Vinaphone sẽ cho bạn biết chính xác tình trạng thẻ cào đã dùng hay chưa để mua sử dụng, tránh được tình trạng mất tiền oan. Với cách kiểm tra tình trạng thẻ cào này qua tổng đài đơn giản sẽ giúp bạn luôn an tâm mua và sử dụng thẻ cào mua, không lo ngại gặp thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng hay chưa kích hoạt để có thể khiếu nại ngay khi mua.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn thực hiện kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa qua tổng đài đơn giản nhất, thuận tiện sử dụng nhất nhé.