Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile chỉ 9k/tháng

133 Lượt xem

Dịch vụ MCA Vietnamobile có tính năng báo cuộc gọi nhỡ tới thuê bao của bạn khi điện thoại tắt máy, hỏng sim hay ngoài vùng phủ sóng suốt cả tháng chỉ 9.000đ/tháng.

Dịch vụ MCA Vietnamobile có tính năng báo cuộc gọi nhỡ tới thuê bao của bạn khi điện thoại tắt máy, hỏng sim hay ngoài vùng phủ sóng suốt cả tháng chỉ 9.000đ/tháng.

Dịch vụ tiện ích cung cấp cho các thuê bao Vietnamobile sử dụng để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trong nào của người thân, bạn bè hay trong công việc trong những lúc điện thoại hết pin, thời gian máy hỏng, sim hỏng. Bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết các số gọi tới, thời gian gọi, số lần gọi ngay khi thuê bao hoạt động trở lại để biết các cuộc gọi có thể chủ động liên lạc lại. Bởi điện thoại là kênh liên lạc quan trọng và thuận tiện nhất với người dùng và đối với nhiều người là liên lạc hàng ngày.

Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile

Dịch vụ MCA là một trong những dịch vụ tiện ích được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng nhất của nhà mạng hiện nay với chi phí thấp mà đem lại tiện ích thiết thực.

Cách đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile qua sms đơn giản

Để sử dụng tiện ích của dịch vụ MCA, bạn có thể chọn đăng ký qua 2 gói cước MCA được nhà mạng triển khai gồm:

1. Đăng ký gói cước MCA Vietnamobile cơ bản

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói báo cuộc gọi nhỡ cơ bản của Vietnamobile sử dụng cho thuê bao của mình:

DK MCA gửi 2626

Sau đó, bạn sẽ nhận được sms phản hồi từ tổng đài đăng ký này xác nhận. Cước phí của gói sẽ trừ trực tiếp vào TKC của thuê bao

  • Cước đăng ký gói MCA cơ bản: 6.000đ/tháng
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ
  • Cú pháp hủy gói MCA cơ bản, bạn soạn: HUY MCA gửi 2626

Tính năng của gói MCA cơ bản của Vietnamobile: Đây là gói cước MCA một chiều dành cho thuê bao đăng ký sử dụng. Theo đó, khi thuê bao của bạn tắt máy, hết pin mà có số thuê bao gọi tới trong thời gian này thì khi thuê bao hoạt động trở lại, nhà mạng sẽ gửi sms tới thông báo số thuê bao gọi tới, thời gian, số lần gọi để bạn biết và chủ động gọi lại nếu cần thiết.

Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile

2. Đăng ký gói cước báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile nâng cao

  • Cước phí đăng ký gói MCA nâng cao: 9.000đ/30 ngày
  • Cú pháp đăng ký gói MCA nâng cao: DK MCAB gửi2626
  • Cú pháp hủy gói MCA nâng cao: HUY MCAB gửi 2626
  • Tính năng của gói MCA nâng cao của Vietnamobile: Đây là gói cước MCA 2 chiều cho thuê bao của bạn và số thuê bao gọi tới cùng lúc sẽ nhận được thông báo từ hệ thống. Cách thức hoạt động của gói nâng cao sẽ giống như của gói cơ bản. Theo đó, khi có số điện thoại gọi tới thuê bao của bạn trong thời gian hết pin, tắt máy.. không liên lạc được thì khi thuê bao hoạt động trở lại sẽ được hệ thống gửi sms tới thuê bao của bạn và số thuê bao gọi tới để cùng biết có thể chủ động gọi lại.
  • Gói MCA nâng cao cũng có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn sẽ không phải đăng ký lại nếu muốn sử dụng tiếp.

Hy vọng thông tin đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile này sẽ giúp bạn thao tác đăng ký thành công ngay cho thuê bao của mình nhé.