Đăng ký gói BT50 Vinaphone nhận phút thoại, data khủng chỉ 50.000đ/tháng

268 Lượt xem

Gói cước BT50 Vinaphone nổi bật với ưu đãi khủng về phút gọi thoại, data truy cập mạng cho phép người dùng thoải mái sử dụng với cước phí chỉ 50.000đ/tháng. Hãy theo dõi thông tin đăng ký gói BT50 Vinaphone này ngay sau đây nhé.

Gói cước BT50 Vinaphone nổi bật với ưu đãi khủng về phút gọi thoại, data truy cập mạng cho phép người dùng thoải mái sử dụng với cước phí chỉ 50.000đ/tháng. Hãy theo dõi thông tin đăng ký gói BT50 Vinaphone này ngay sau đây nhé.

Gói cước BT50 Vinaphone khuyến mãi combo thoại + data dành cho các thuê bao Vinaphone ở tp. Hồ Chí Minh. Đây là gói cước giá rẻ, ưu đãi combo khủng dành cho những người dùng có nhu cầu gọi nội mạng, lướt web trên di động thường xuyên trong tháng với chi phí thấp.

Đăng ký gói BT50 Vinaphone

Thông tin đăng ký gói BT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data chỉ 50.000đ

  • Khu vực áp dụng khuyến mãi: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cước đăng ký gói BT50: 50.000đ/lần đăng ký
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công.
  • Đối tượng thuê bao Vinaphone tham gia đăng ký gói cước: Sim Bến thành Vinaphone hòa mạng từ 5/1/2018 muốn đăng ký gói cước dùng liên lạc gọi thoại và truy cập mạng.

Cú pháp đăng ký gói cước BT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data chỉ 50.000đ

Các sim Bến thành có nhu cầu sử dụng ưu đãi thoại, data truy cập mạng trong tháng, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK1 BT5 gửi 1544

Sau đó, bạn sẽ nhận được sms phản hồi từ tổng đài xác nhận. Nếu đăng ký thành công cho thuê bao, hệ thống sẽ trừ 50.000đ trong TKC và cộng ngay ưu đãi của gói cước để bạn sử dụng. Lưu ý, bạn hãy khởi động lại máy trước khi sử dụng ưu đãi của gói nhé.

Ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, data của gói BT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data chỉ 50.000đ

Có thể nói, gói BT50 Vinaphone là gói cước ưu đãi combo khủng với cước phí cực ưu đãi, thuộc hàng top đầu danh sách thuê bao đăng ký sử dụng. Cụ thể ưu đãi khủng của gói như sau:

  • Ưu đãi trong vùng của gói BT50:

+ Các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lượng cuộc gọi trong suốt chu kỳ. Cuộc gọi quá 10 phút sẽ bị tính cước phí theo quy định gọi nội mạng của Vinaphone và trừ vào tài khoản chính.

+ Tặng thêm 10 phút gọi liên mạng tới các số cố định, số di động mạng khác Vinaphone.

+ Ưu đãi 60GB data tốc độ cao trong 30 ngày, tương đương có 2GB/ngày sử dụng. Trong ngày dùng hết số data ưu đãi, kết nối mạng sẽ bị ngắt tới 0h00 ngày tiếp theo khi ưu đãi data được cộng tiếp.

Những ưu đãi thoại, data trên áp dụng sử dụng trong vùng khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Sử dụng ngoài vùng sẽ bị tính theo quy định.

  • Ưu đãi ngoài vùng của gói BT50: Ưu đãi thêm 2GB data tốc độ cao truy cập mạng khi di chuyển sang tỉnh thành khác trên cả nước.

Đăng ký gói BT50 Vinaphone

Những cú pháp hỗ trợ người dùng khi đăng ký sử dụng gói cước BT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data

  • Cách kiểm tra data ưu đãi còn lại trong vùng của gói, bạn soạn DATAZONE gửi 888 (miễn phí)
  • Cách kiểm tra data ưu đãi còn lại ngoài vùng của gói, bạn soạn DATA gửi 888 (miễn phí)
  • Cách kiểm tra số phút gọi thoại ngoại mạng còn lại của gói, bạn soạn TRACUU BT50 gửi 900 (miễn phí)
  • Cách hủy gói cước khi không sử dụng nữa, bạn soạn HUY BT50 gửi 900 (miễn phí)

Qua thông tin đăng ký gói BT50 Vinaphone ở trên, bạn dễ dàng soạn tin nhắn đăng ký nhận ưu đãi thoại, data cực hấp dẫn với giá chỉ 50.000đ/tháng. Đừng bỏ lỡ nhé.