Đăng ký gói cước VD100 Vinaphone 1 tuần gọi thoại khủng, 21GB data

143 Lượt xem

Gói cước VD100 Vinaphone 1 tuần ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại và data 21GB truy cập mạng tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày. Cụ thể miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút, có 100SMS nội mạng và 21GB data chỉ 100.000đ/tuần.

Gói cước VD100 Vinaphone 1 tuần ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại và data 21GB truy cập mạng tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày. Cụ thể miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút, có 100SMS nội mạng và 21GB data chỉ 100.000đ/tuần.

Đây là gói cước khuyến mãi combo của Vinaphone sở hữu ưu đãi thiết thực cho người dùng sử dụng hiện nay về gọi thoại và truy cập mạng tốc độ cao tương ứng 3GB liên tục trong 1 tuần, không gặp hiện tượng giật lag, tải trang chậm. Có thể thấy, gói VD100 là gói dành cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng ở mức cao, mong muốn dùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà thoải mái nhất. Với thời hạn sử dụng trong 1 tuần rất thuận lợi nếu bạn muốn liên lạc trong một khoảng thời gian nhất định với mức cước phí phù hợp với nhu cầu của người dùng.

gói cước VD100 Vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước VD100 Vinaphone 1 tuần ưu đãi combo

Muốn sử dụng các ưu đãi của gói cước này, bạn sẽ thực hiện đăng ký gói cước cho thuê bao và cần biết những thông tin về gói cước như sau:

 • Cước phí đăng ký gói: 100.000đ/tuần
 • Thời hạn sử dụng của gói cước: 7 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.
 • Đối tượng đăng ký gói: Thuê bao Vinaphone trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng và nhận được sms đăng ký gói cước từ tổng đài Vinaphone. Muốn biết thuê bao của mình có được đăng ký gói cước VD100 Vinaphone, bạn có thể kiểm tra trên bàn phím theo cú pháp *091#.

Cách đăng ký gói cước VD100 Vinaphone 1 tuần ưu đãi combo

Từ điện thoại, bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước VD100 Vinaphone như sau:

Soạn DK1 VD100 gửi 1544

Gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được sms phản hồi từ tổng đài là đã đăng ký thành công gói cước cho thuê bao của mình. Cước phí của gói 100.000đ sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Các ưu đãi của gói VD100 Vinaphone được cộng vào tài khoản thuê bao của bạn gồm ưu đãi thoại, sms và data, chi tiết:

 • Tất cả các cuộc gọi nội mạng tới các thuê bao Vinaphone, cố định VNPT có thời lượng dưới 10 phút đều được hoàn toàn miễn phí.
 • Nhận 100sms nhắn tin nội mạng Vinaphone miễn phí.
 • Tặng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày để dùng truy cập mạng, liên tiếp trong 7 ngày chu kỳ gói với tổng dung lượng data là 21GB.

gói cước VD100 Vinaphone

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước VD100 Vinaphone 1 tuần ưu đãi combo

Để sử dụng, đăng ký gói cước VD100, bạn cần lưu ý những thông tin sau để dùng ưu đãi của gói hiệu quả, hợp lý:

 • Khi nhận được sms xác nhận đăng ký gói cước thành công, bạn khởi động lại máy để hệ thống cập nhật gói cước cho thuê bao của mình trước khi sử dụng tránh cước phí phát sinh.
 • Cước phí vượt gói gọi thoại, sms, data sẽ bị tính cước phí phát sinh theo quy định thông thường đối với gói hòa mạng thuê bao đang sử dụng. Vì vậy, để sử dụng gói hiệu quả, bạn nên sử dụng ưu đãi hợp lý, thường xuyên kiểm tra gói cước để sử dụng hiệu quả nhất.
 • Truy cập mạng hết 3GB data trong ngày, kết nối mạng sẽ bị ngắt cho tới 0h ngày kế tiếp khi hệ thống cộng tiếp data ưu đãi của ngày tiếp theo.
 • Kiểm tra data còn lại của gói trong quá trình sử dụng, bạn soạn TRACUU VD100 gửi 900
 • Gói cước VD100 sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn không phải đăng ký lại nếu muốn sử dụng tiếp. Muốn hủy gói cước, bạn soạn tin nhắn như sau HUY VD100 gửi 900 để hủy gói nhé.

Hy vọng những thông tin về gói cước VD100 Vinaphone ở trên sẽ giúp bạn thuận tiện đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình nhé.