Đăng ký gói V55 Viettel nhận 185 phút gọi thoại chỉ 55k/tháng

749 Lượt xem

Bạn có 185 phút gọi thoại sử dụng trong 30 ngày khi đăng ký gói V55 Viettel chỉ với cước phí 55.000đ/tháng. Hãy theo dõi tiếp thông tin đăng ký gói cước giá hấp dẫn này nhé.

Bạn có 185 phút gọi thoại sử dụng trong 30 ngày khi đăng ký gói V55 Viettel chỉ với cước phí 55.000đ/tháng. Hãy theo dõi tiếp thông tin đăng ký gói cước giá hấp dẫn này nhé.

Gói cước có giá phải chăng phù hợp với hầu hết túi tiền của người dùng. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và khá nhiều tới những thuê bao Viettel khác trong tháng hãy chọn đăng ký gói cước này sử dụng nhé. Gói cước V55 Viettel nổi bật với ưu đãi phút gọi thoại nội mạng tới 185 phút mà chỉ có 55.000đ/tháng sử dụng trong 30 ngày.

gói V55 Viettel

Thông tin đăng ký gói V55 Viettel 185 phút gọi

Sau đây là những thông tin giúp bạn đăng ký gói V55 Viettel nhận ưu đãi 185 phút gọi nội mạng hấp dẫn như sau:

  • Cú pháp tin nhắn đăng ký gói V55 Viettel: KTV55 gửi 109
  • Cước đăng ký gói V55 Viettel: 55.000 đồng/tháng
  • Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.
  • Thời hạn sử dụng của gói: 30 ngày
  • Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: Thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói cước từ tổng đài.

Đến đây, bạn đã có thể soạn tin nhắn theo hướng dẫn ở trên để tiến hành đăng ký gói cước, nhận ưu đãi sử dụng ngay với cước phí thật sự hấp dẫn. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ nếu được phép tham gia đăng ký gói cước này nhé.

Những lưu ý khi đăng ký gói V55 Viettel 185 phút gọi

Có thể nói, gói V55 Viettel là một trong những gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng giá rẻ của Viettel. Khi đăng ký gói cước này, bạn cần lưu ý như sau:

  • Gói cước V55 Viettel giới hạn đối tượng tham gia, chỉ dành cho những thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.
  • Khi bạn gửi tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp quy định thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi xác nhận thì bạn mới sử dụng ưu đãi gọi thoại của gói để tránh phát sinh cước phí nhé. Trường hợp không nhận được tin nhắn, bạn gọi tới tổng đài Viettel nhờ hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký hay không
  • Cước phí đăng ký gói V55 là 55.000đ/tháng trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Muốn gia hạn gói cước hay đăng ký thành công, tài khoản của bạn cần đủ trừ tiền cước.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn có thể tiếp tục sử dụng nếu có nhu câu. Cách hủy gia hạn và hủy gói, bạn soạn tin: HUYFT gửi 109

gói V55 Viettel

Thông tin đăng ký gói V55 Viettel ưu đãi 185 phút gọi nội mạng cho phép người dùng gọi thoại tới các thuê bao Viettel khác thoải mái hơn trong tháng với chi phí phù hợp.