Mua thẻ cào Garena siêu rẻ chiết khấu từ 4% trở lên

1033 Lượt xem

Bạn muốn mua thẻ cào Garena chiết khấu từ 4% trở lên? Với hình thức mua thẻ Garena online, bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ cào siêu rẻ, chiết khấu cao, thuận tiện mua bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đây chỉ cần điện thoại có thể vào mạng.

Bạn muốn mua thẻ cào Garena chiết khấu từ 4% trở lên? Với hình thức mua thẻ Garena online, bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ cào siêu rẻ, chiết khấu cao, thuận tiện mua bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đây chỉ cần điện thoại có thể vào mạng.

Hiện nay, các ứng dụng online, mua sắm online phát triển mạnh mẽ đem lại nhiều tiện ích tuyệt vời cho người dùng. Từ website hay ứng dụng, bạn dễ dàng mua thẻ cào bất kỳ, thẻ cào Garena giá rẻ sử dụng chỉ trong một nốt nhạc.

mua thẻ cào Garena siêu rẻ

Thẻ Garena là gì? Thẻ Garena dùng nạp cho game nào?

Thẻ cào Garena là một loại thẻ game dùng nạp tiền cho các game do nhà phát hành Garena Việt Nam. Đó là các game thu hút lượng người chơi lớn như Liên minh Huyền thoại, Fifa online 3, Chiến cơ huyền thoại… Bạn sẽ mua thẻ Garena dùng nạp tiền vào tài khoản game để chơi các game online do nhà phát hành cung cấp. Thẻ Garena cũng gồm có 2 hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào game online với giá trị sử dụng như nhau. Thẻ Garena có nhiều mệnh giá khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng như 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ

Khi bạn nạp thẻ Garena vào tài khoản game sẽ quy đổi ra sò hoặc đổi thành Kim Cương trong game, cụ thể

Quy đổi thẻ Garena ra sò với các mệnh giá:

Thẻ Garena mệnh giá 10.000đ quy đổi được 20 sò, mệnh giá 20.000đ đổi được 40 sò, 50.000đ đổi được 100 sò, 100.000đ đổi được 200 sò, 200.000đ đổi được 400 sò, 500.000đ đổi được 1.000 sò.

Thẻ Garena mệnh giá 10.000đ quy đổi được 40 Kim Cương, 20.000đ đổi được 85 Kim cương, 50.000đ đổi được 225 Kim cương, 100.000đ đổi được 460 Kim cương, 200.000đ đổi được 945 Kim cương, 500.000đ đổi được 2.475 Kim cương.

 Cách mua thẻ cào Garena siêu rẻ chiết khấu từ 4% trở lên

Để mua thẻ cào Garena với giá rẻ, chiết khấu hấp dẫn, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây. Đặc biệt đối với những khách hàng mua thẻ Garena số lượng nhiều, mệnh giá cao đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này:

  • Mua thẻ Garena chiết khấu cao từ 4% trở lên. Nếu bạn mua số lượng nhiều có thể thương lượng về chiết khấu để có thể mua được thẻ với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nếu sử dụng trong thời gian dài và khi mua với số lượng lớn.
  • Tìm cách thanh toán không mất phí giao dịch cũng là một cách hiệu quả để mua được thẻ Garena giá tốt nhất. Hiện nay, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM ngân hàng với một mức phí giao dịch do ngân hàng mà bạn sử dụng quy định. Nhưng có một cách thanh toán có lợi cho bạn hơn là thanh toán bằng tài khoản thành viên mà bạn dùng giao dịch sẽ không mất phí mỗi khi mua thẻ cào. Điều này giúp bạn mua bao nhiêu lần, mua bao nhiêu số thẻ cũng không mất một đồng phí giao dịch nào. Các thanh toán bằng tài khoản thành viên rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn được nơi bán thẻ uy tín, nạp tiền vào tài khoản thành viên một số tiền nhất định so với nhu cầu mua thẻ Garena của bạn là có thể dùng thanh toán cho mỗi lần mua thẻ thuận tiện vô cùng.
  • Quy trình mua thẻ Garena online thực hiện như sau: Bạn truy cập web/ứng dụng >> Đăng ký/đăng nhập tài khoản bằng email cá nhân của mình >> Chọn mục mua thẻ game trên đó và điền chọn các thông tin mua thẻ >> Thanh toán thành công, bạn nhận mã thẻ, số serial của thẻ Garena trong email đăng ký >> Hoàn tất.

mua thẻ cào Garena siêu rẻ

Bây giờ, bạn hãy chọn nơi cung cấp uy tín, giá tốt để mua thẻ cào Garena siêu rẻ, chiết khấu từ 4% trở lên để sử dụng cho mình như web Banthe24h.vn.. nhé.