Nhận ngay 1.2GB data khi đăng ký gói cước DC120 Viettel

251 Lượt xem

Trong số các gói cước 3G nhà mạng triển khai cho các khách hàng sử dụng Dcom thì gói cước DC120 Viettel đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Nhờ ưu đãi 1.5GB data tốc độ cao sẽ hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng trung bình của người dùng di dộng trong 30 ngày.

Trong số các gói cước 3G nhà mạng triển khai cho các khách hàng sử dụng Dcom thì gói cước DC120 Viettel đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Nhờ ưu đãi 1.5GB data tốc độ cao sẽ hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng trung bình của người dùng di dộng trong 30 ngày.

gói cước DC120 Viettel

Trên thực tế sim Dcom 3G chỉ có chức năng sử dụng cho nhu cầu truy cập internet của người dùng trên các thiết bị như: Lap top, Tablet, ipad,…Do đó việc lựa chọn được một gói cước 3G có ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước DC120 Viettel, với ưu đãi 1,5GB data mỗi tháng sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng dcom của người dùng. Vậy làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước DC120 Viettel? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước DC120 Viettel

Với ưu đãi cực hấp dẫn đến 1.5Gb data tốc độ cao và miễn phí truy cập internet vượt gói, gói cước DC120 Viettel đang là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng di động. Theo đó gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung sau đây.

  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Dcom trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều và chưa tham gia bất cứ gói cước 3G nào tại thời điểm đăng ký gói DC120.
  • Thời gian triển khai: Đang được nhà mạng triển khai.
  • Cước phí đăng ký: 120,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

gói cước DC120 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DC120 Viettel

Đồng hành cùng gói cước DC120 Viettel người dùng sẽ có cơ hội tận hưởng 1,5GB data tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Nếu bạn có nhu cầu tham gia gói cước thì nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DC120 gửi 191

Sau khi thuê bao gửi tin nhắn đăng ký gói cước DC120 Viettel thành công bạn chỉ cần chờ tin nhắn thông báo gói cước đã được đăng ký thành công từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh vượt gói khi sử dụng di động.

Ưu đãi từ gói cước DC120 Viettel

- Tặng 1,5GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet suốt 30 ngày.

- Miễn phí cước truy cập vượt gói khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi data, sử dụng hết ưu đãi người dùng vẫn được sử dụng internet miễn phí với tốc độ hạ băng thông.

Lưu ý khi sử dụng gói cước DC120 Viettel

Để chủ động trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data từ gói cước theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191

Gói cước áp dụng cho thuê bao Dcom 3G do đó các khách hàng đang sử dụng di động sẽ không được tham gia đăng ký gói cước này.

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên chủ động hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY gửi 191 và soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói cước.

Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước DC120 Viettel mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và có những phút giây trải nghiệm mạng 3G tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.