Những cách hữu ích giúp bạn hoàn thành cv xin việc làm chuẩn nhất

1270 Lượt xem

Cơ hội đầu tiên để nói với nhà tuyển dụng về những gì bạn có thể làm, chính là cv xin việc làm. Nếu bạn muốn có được công việc bạn muốn, bạn phải làm cho nó nổi bật hơn so với những ứng viên tìm kiếm việc làm khác khi muốn ứng tuyển tại web tim viec hiện nay.

Hãy bắt đầu ngay việc này cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn thông qua bài viết dưới đây nhé! 

Những thông tin quan trọng cần đưa vào cv xin việc làm

Thông tin cá nhân

Nhập tên đầy đủ thông tin cá nhân của bạn bao gồm địa chỉ nhà, số điện thoại di động và địa chỉ email. Bạn không cần phải ghi ngày sinh hoặc ảnh trừ khi đó là những yêu cầu bắt buộc từ phía nhà tuyển dụng.

 

thông tin quan trọng cần đưa vào cv xin việc làm

Tiểu sử cá nhân

Nằm ở đầu bản CV đây cũng là một tuyên bố ngắn gọn làm nổi bật các thuộc tính chính của bạn và cũng trả lời được nguyên do vì sao bạn ứng tuyển vào làm vị trí công việc này. Chọn một số thành tích và các kỹ năng liên quan, đồng thời cũng không được quên đề cập tới mục tiêu nghề nghiệp của bạn.  Lưu ý mục tiêu cần phải liên quan tới vị trí công việc mà bạn đang tham gia ứng tuyển.

>>> Click để tìm hiểu ngay những công ty nào đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm tư vấn tại Đà Nẵng trong thời gian gần nhất.

Trình độ giáo dục

Liệt kê tên trường, trình độ chuyên môn, bằng cấp,…

Kinh nghiệm làm việc

Phần ghi kinh nghiệm làm việc là một trong những điểm yếu trong CV của không ít ứng viên thiếu kinh nghiệm viết CV và kinh nghiệm làm việc còn khá "non".

Phần này cho biết kinh nghiệm của bạn theo thứ tự thời gian đảo ngược, đảm bảo rằng mọi thứ bạn đề cập đều phù hợp với công việc bạn đang tham gia ứng tuyển. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm làm việc có liên quan, Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn khuyên bạn cần phải làm một CV căn cứ vào những kỹ năng mà mình có.

Kỹ năng và thành tích đang có

Cần liệt kê tất cả những kỹ năng có liên quan tới vị trí công việc mà bạn đang có. Tuy nhiên tránh việc nói phóng đại sự thật bởi nhà tuyển dụng có đủ năng lực và kinh nghiệm để nhận biết chính xác được những điều bạn đang nói là đúng hay sai. Nên để tránh khó xử thì Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà khuyên bạn nên thành thật ngay từ đầu.

cách giúp bạn tạo cv xin việc làm hoàn chỉnh

Sở thích

Nếu như bạn viết những sở thích như đi du lịch, đi xem phim,… chắc chắn không thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, khi đi làm, sở thích của bạn có thể cho bạn một bức tranh đầy đủ hơn về bạn  và cung cấp cho bạn rất nhiều điều để thảo luận trong suốt cuộc phỏng vấn. Ví dụ: viết blog của riêng bạn nếu bạn muốn trở thành một nhà báo hoặc là thành viên của một nhóm kịch nếu bạn muốn ứng tuyển vào những vị trí liên quan đến diễn xuất.

Áp dụng những cách viết trên vào cv xin việc làm chính là cách giúp bạn có thể ghi điểm cao nhất trong mắt các nhà tuyển dụng. Ngoài ra để có cách viết CV ấn tượng cùng chuyên nghiệp nhất thì bạn có thể truy cập thêm địa chỉ: Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà để tham khảo những thông tin hữu ích nhất trong quá trình tìm kiếm việc làm.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn