Những thông tin về gói cước DK5T Viettel ưu đãi 30 phút gọi

586 Lượt xem

Gói cước DK5T Viettel là gói cước gọi nội mạng giá rẻ 1 ngày chỉ 5.000đ/ngày, bạn có 30 phút gọi tới các thuê bao Viettel sử dụng tới 24h trong ngày đăng ký. Nếu bạn nằm trong danh sách thuê bao nhận khuyến mãi đăng ký từ nhà mạng thì đừng bỏ qua thông tin trong bài viết dưới đây.

Gói cước DK5T Viettel là gói cước gọi nội mạng giá rẻ 1 ngày chỉ 5.000đ/ngày, bạn có 30 phút gọi tới các thuê bao Viettel  sử dụng tới 24h trong ngày đăng ký. Nếu bạn nằm trong danh sách thuê bao nhận khuyến mãi đăng ký từ nhà mạng thì đừng bỏ qua thông tin trong bài viết dưới đây.

Gói cước được nhà mạng triển khai dành cho các thuê bao có nhu cầu gọi nội mạng không thường xuyên, chỉ muốn gọi thoại tới các thuê bao Viettel khác trong một khoảng thời gian nhất định. Với cước phí chỉ 5.000đ/ngày, bạn nhận 30 phút gọi thoại nội mạng ngay sau khi đăng ký gói cước thành công.

đăng ký gói DK5T Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói DK5T Viettel 30 phút gọi

Bất cứ khi nào, bạn muốn liên lạc tới các thuê bao Viettel của người thân, hãy cầm điện thoại, soạn ngay tin nhắn đăng ký gói cước đơn giản sau đây:

DK5T gửi 109

Gửi tin nhắn đăng ký tới đầu số 109 thành công, bạn nhận được sms phản hồi xác nhận là có thể sử dụng ưu đãi gọi thoại của gói cước.

  • Cước đăng ký gói DK5T Viettel: 5.000đ/ngày
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói: đến 24h cùng ngày đăng ký.
  • Gói cước DK5T sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ gói.
  • Để hủy gói cước, bạn soạn tin nhắn: HUYFT gửi 109. Hủy gói thành công, bạn vẫn được sử dụng tiếp ưu đãi phút thoại cho đến hết chu kỳ gói.
  • Kiểm tra số phút gọi thoại ưu đãi còn lại của gói cước sau khi đăng ký thành công và sử dụng, bạn bấm cú pháp *102# trên bàn phím điện thoại.

Check in ưu đãi gọi thoại và cách sử dụng của gói DK5T Viettel 30 phút gọi

Gói DK5T Viettel là gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng sử dụng trong ngày với cước phí giá rẻ. Đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn này của gói:

  • Có 30 phút gọi nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí.
  • Sử dụng gọi thoại hết số phút ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định của nhà mạng đối với gói cước mà bạn đang sử dụng.

đăng ký gói DK5T Viettel

Đối tượng đăng ký gói DK5T Viettel 30 phút gọi

Gói cước ưu đãi gọi thoại Viettel giới hạn đối tượng đăng ký. Vì vậy, những thuê bao Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng nhận được tin nhắn:“[QC] Co 30p goi noi mang, het 30p tinh cuoc 300d/p chi voi 5.000d/ngay. Dang ky, soan DK5T gui 109. DV gia han hang ngay. Ap dung cho TB nhan duoc tin nhan. Chi tiet goi 197 bam phim 618 (0d). Tu choi QC, soan TC2 gui 199“.

Nếu bạn chủ động soạn tin nhắn kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hay không và nhận được tin nhắn phản hồi từ 191“Xin lỗi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong.” Có nghĩa là thuê bao của bạn không nằm trong danh sách đăng ký gói cước. Bạn có thể chọn nhiều gói khuyến mãi gọi nội mạng khác dành cho mình nhé.

Nếu bạn có nhu cầu gọi nội mạng trong ngày, hãy nhanh tay soạn tin đăng ký gói DK5T Viettel để nhận 30 phút gọi tới các thuê bao Viettel khác miễn phí chỉ với cước 5.000đ/ngày nhé.