Ưu đãi 60GB data/tháng khi đăng ký gói ST90 Viettel chỉ 90.000đ

1411 Lượt xem

Đăng ký gói ST90 Viettel thành công cho thuê bao, bạn sẽ có 60GB data truy cập mạng trong thời gian 30 ngày sử dụng. Sau đây là tất cả các thông tin đăng ký gói ST90 Viettel dành cho bạn.

Đăng ký gói ST90 Viettel thành công cho thuê bao, bạn sẽ có 60GB data truy cập mạng trong thời gian 30 ngày sử dụng. Sau đây là tất cả các thông tin đăng ký gói ST90 Viettel dành cho bạn.

Ưu đãi data tốc độ cao khủng để các thuê bao Viettel sử dụng trong tháng với giá phải chăng để bạn trải nghiệm mạng tốt nhất, chất lượng nhất.

đăng ký gói ST90 Viettel

Đối tượng thuê bao đăng ký gói ST90 Viettel 60GB data

Gói ST90 Viettel dành cho các thuê bao di động Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký từ hệ thống CSKH Viettel. Như vậy, gói cước không áp dụng đại trà mà chỉ dành cho những thuê bao nằm trong danh sách.

Cách đăng ký gói ST90 Viettel 60GB data bằng SMS

Nếu thuê bao Viettel của bạn nằm trong danh sách đăng ký, bạn sẽ soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

ST90 gửi 191

  • Cước tin nhắn: hoàn toàn miễn phí
  • Cước phí đăng ký gói: 90.000đ/tháng
  • Thời gian sử dụng của gói ST90: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Gói cước ST90 Viettel sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới nếu bạn không hủy và TKC của thuê bao đủ tiền trừ cước.

Khi bạn soạn tin nhắn đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được sms xác nhận từ tổng đài đăng ký. Đồng thời, hệ thống sẽ cộng ưu đãi vào tài khoản để bạn sử dụng. Như vậy, đăng ký gói cước rất đơn giản chỉ với 1 tin nhắn sms là bạn đã có thể sử dụng ưu đãi của gói cước.

Check in ưu đãi và cách sử dụng khi đăng ký thành công gói cước ST90 Viettel 60GB data

Ưu đãi data của gói sẽ được cộng ngay khi thuê bao đăng ký thành công gói ST90 Viettel, cụ thể như sau:

Tổng cộng data ưu đãi của gói là 60GB. Theo đó, mỗi ngày thuê bao sẽ nhận 2GB data truy cập mạng tốc độ cao dùng trong ngày. Sang ngày hôm sau, hệ thống lại cộng tiếp 2GB data ưu đãi để thuê bao sử dụng kéo dài trong 30 ngày của chu kỳ gói. Không sử dụng hết data ưu đãi 2GB mỗi ngày, số data còn lại sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

đăng ký gói ST90 Viettel

Một số cú pháp cần biết khi đăng ký gói ST90 Viettel 60GB

Để sử dụng tốt gói cước ST90 cho thuê bao, bạn lưu ý thêm một số thông tin như sau:

  • Kiểm tra data còn lại của gói cước trong ngày, bạn soạn tin nhắn KTTK gửi 191 (miễn phí)
  • Muốn hủy gói ST90 Viettel, bạn soạn tin nhắn HUY gửi 191 và soạn tiếp tin nhắn Y gửi 191. Hủy gói thành công, tất cả ưu đãi dât của gói ST90 cũng sẽ bị hủy theo.

Với những thông tin này, bạn đã có thể tự tin soạn tin nhắn đăng ký gói ST90 Viettel sử dụng cho thuê bao của mình để sử dụng rồi đó.