Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 18/5/2018

573 Lượt xem

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 18/5/2018 là cơ hội giúp cho các thuê bao di động nhanh chóng gia tăng tài khoản và nhận thêm ưu đãi data để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và truy cập internet thả ga trong tháng.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 18/5/2018 là cơ hội giúp cho các thuê bao di động nhanh chóng gia tăng tài khoản và nhận thêm ưu đãi data để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và truy cập internet thả ga trong tháng.

Trong số các chương trình khuyến mãi được nhà mạng triển khai thì các chương trình khuyến mãi nạp thẻ luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Một trong số những chương trình gần đây nhất là Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 18/5/2018. Khi tham gia chương trình này ngoài việc được cộng tiền vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc, các thuê bao di động còn nhận được ưu đãi data cực khủng để sử dụng cho nhu cầu học tập, giải trí thả ga trên di động.

Vinaphone khuyến mãi

Mặc dù chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 18/5/2018 mang đến người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải ai cũng nắm được các ưu đãi từ chương trình khuyến mãi lần này. Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc nhận được ưu đãi từ gói cước, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 18/5/2018

Đồng hành cùng chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 18/5/2018 khách hàng sẽ có cơ hội nhận được từ 1Gb data đến 10GB data tốc độ cao để truy cập internet mỗi ngày. Theo đó chương trình khuyến mãi đang được nhà mạng triển khai với nội dung  chi tiết như sau:

Thời gian triển khai khuyến mãi nạp thẻ tặng data: Ngày 18/5/2018.

Phạm vi triển khai chương trình: Trên cả nước.

Đối tượng tham gia khuyến mãi từ nhà mạng:

- Tất cả các thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian chờ nạp thẻ theo quy định.

- Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 18/5/2018 được áp dụng cho cả thuê bao Ezcom (Sim 3G Vinaphone).

Quy định hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Vinaphone khuyến mãi

Ưu đãi từ chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 18/5/2018

Khách hàng khi có nhu cầu gia tăng tài khoản và thực hiện thao tác nạp tiền điện thoại trong ngày 18/5/2018, ngoài việc được cộng tiền vào tài khoản chính để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng bạn còn có cơ hội được tặng thêm 1GB data đến 10Gb data để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong tháng. Chi tiết ưu đãi data được cộng vào tài khoản được áp dụng theo các mệnh giá thẻ cào như sau:

Các mệnh giá thẻ nạp

Ưu đãi dung lượng nhận được

50.000đ

1GB data

100.000đ

2GB data

200.000đ

4GB data

500.000đ

10GB data

Lưu ý khi sử dụng ưu đãi dung lượng từ chương trình Vinaphone nạp thẻ tặng data

Ưu đãi dung lượng từ chương trình nạp thẻ tặng data sẽ được sử dụng trong 30 ngày, nhà mạng không giới hạn số lần nạp thẻ nên thuê bao di động có thể an tâm nạp thẻ và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Sử dụng hết ưu đãi data nhận được từ chương trình hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 18/5/2018 chỉ áp dụng cho các mệnh giá từ 50.000đ trở lên. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn nạp thẻ với mệnh giá thấp hơn sẽ không nhận được ưu đãi từ chương trình này.

Hi vọng với chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 18/5/2018 trên đây các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.